Gợi ý những trò chơi team building bãi biển vui nhộn nhất

Biển là một trong những địa điểm yêu thích được lựa chọn rất nhiều khi người ta tổ chức các chương trình team building. Không khí trong lành, những bãi cát vàng rộng lớn, nước biển trong xanh đều tạo cho các thành viên cảm giác cực kỳ thoải mái khi tham gia các trò chơi. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những trò chơi team building bãi biển vui nhộn nhất, cùng xem nhé.

Những trò chơi team building bãi biển vui nhộn

Kéo co

 

kéo co team building bãi biển
Kéo co giúp rèn luyện sức khoẻ cũng như tăng tình đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên.

 

Số người tham gia: không giới hạn (số lượng chẵn để dễ chia đội)

Đạo cụ: một sợi dây thừng dùng để kéo co

Cách chơi: Đây là một trò chơi dân gian quen thuộc rất thích hợp cho các chương trình team building bãi biển. Chia tất cả thành viên thành hai đội, số người mỗi đội bằng nhau. Mỗi đội cầm một bên của sợi dây thừng đã được đánh dấu ở chính giữa, dưới đất cũng vạch một đường ngang. Khi trọng tài phát hiệu lệnh, hai đội thi nhau kéo, đội nào kéo được phần dây đã đánh dấu qua vạch thì đội đó giành chiến thắng. Kéo co giúp rèn luyện sức khoẻ cũng như tăng tình đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên.

Đua thuyền trên cạn

Số người tham gia: không giới hạn

Cách chơi: Đua thuyền trên cạn cực kỳ phổ biến và là một trò chơi được yêu thích khi tổ chức team building bãi biển. Các thành viên sẽ chia làm nhiều đội, số lượng người trong mỗi đội ngang ngửa nhau. Mỗi đội ngồi thành một hàng dọc, chân người sau gác lên đùi người trước. Khi có hiệu lệnh từ trọng tài, các đội sẽ cùng di chuyển tới vạch đích. Lưu ý là chỉ được dùng tay và mông để di chuyển. Nếu đội bị đứt ra trong quá trình đua thì phải nối lại cho hoàn chỉnh mới được di chuyển tiếp. Đội nào về đích trước thì thắng.

 

đua thuyền trên cạn team building bãi biển
Đua thuyền trên cạn cực kỳ phổ biến và là một trò chơi được yêu thích khi tổ chức team building bãi biển.

 

Ai dài hơn

Số người tham gia: không giới hạn

Cách chơi: Tất cả mọi người chia làm các đội chơi. Trọng tài sẽ vạch một đường để đánh dấu, khi có hiệu lệnh, nhiệm vụ của người chơi là nằm xuống nối đuôi nhau, xếp thành một hàng dọc, vươn tay và chân hết cỡ. Đội nào có đội hình dài nhất sẽ giành chiến thắng. Lưu ý là chỉ được sử dụng cơ thể mà không được dùng nón hay quần áo để phụ trợ.

 

ai dài hơn team building bãi biển
Ai dài hơn là trò chơi cực kỳ thú vị khi tổ chức chương trình team building ở biển.

 

Vượt xe tăng trên cát

Số lượng người chơi: không giới hạn

Cách chơi: Tất cả thành viên chia làm các đội chơi, mỗi đội từ 6-10 người. Các đội sẽ đứng trên một dải bạt hình tròn, nhiệm vụ của họ là phải di chuyển thật khéo léo để không bị ngã và nhanh chóng cùng nhau về đích. Đội nào về đích sớm nhất là đội thắng cuộc.

 

vượt xe tăng trên cát
Vượt xe tăng trên cát đòi hỏi các đội chơi phải di chuyển thật khéo để tránh bị ngã.

 

Chui hầm

Số lượng người chơi: không giới hạn

Cách chơi: Các thành viên sẽ chia làm nhiều đội chơi khác nhau. Mỗi thành viên sẽ lần lượt chui qua một tấm lưới được đan từ dây. Lưu ý là tuyệt đối không được chạm người vào dây, nếu chạm thì phải quay về chui qua lại từ đầu. Đội nào chui qua hết nhanh hơn sẽ giành chiến thắng.

 

chui hầm
Trò chơi này đòi hỏi sự khéo léo và linh hoạt của người tham gia.

 

Lâu đài vững chắc

Số lượng người chơi: không giới hạn

Cách chơi: Tất cả các thành viên sẽ chia làm nhiều đội chơi khác nhau. Mỗi đội sẽ có 15’ để xây những toà lâu đài mà họ cho là vững chắc nhất. Sau đó người chơi sẽ dùng lá múc nước để làm sập toà lâu đài của đối thủ trong 5’. Lâu đài của đội nào trụ vững và hoàn thiện nhất sẽ giành chiến thắng.

Hy vọng qua bài viết các bạn đã biết được một số trò chơi team building bãi biển để tổ chức một chương trình thật thành công và ý nghĩa!

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *